วิชาการงานอาชีพ มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ง23101) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
เกี่ยวกับคอร์ส
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาและสรุปขั้นตอนการทำงาน การซัก ตาก พับ เก็บ เสื้อผ้าที่ต้องการ การดูแลอยางประณีต การสร้างชิ้นงานหรือผลงาน การทำงานร่วมกันในการเตรียม ประกอบ อาหารประเภทสำรับ การประดิษฐ์บรรจุภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติ การจัดการในด้านธุรกิจประเภทต่าง ๆ การขยายพันธุ์พืชการติดตั้ง ประกอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในบ้าน โดยใช้วิธีการทำงานเย็ย ปัก ถัก จักสาน และงานในเขตสัมพันธ์เพื่อเป็นการสืบค้น กระบวนการแก้ปัญหาทักษะการจัดการเพื่อให้เกิดการใฝ่รู้ มีความมุ่งมั่นในการทำงานและมีกิจนิสัยในการทำงานด้วยความประณีตรอบคอบ ปลอดภัย ประหยัด ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และมีจิตสาธารณะ
เนื้อหาของคอร์ส
หน่วยการเรียนรู้ที่ 2อาหารประเภทสำรับ
-
อาหารประเภทสำรับ
00:00 -
แบบทดสอบที่ 2 อาหารประเภทสำรับ
หน่วยการเรียนรู้ที่ 3 การประดิษฐ์บรรจุภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติ
หน่วยการเรียนรู้ที่ 4 ธุรกิจเพื่อชีวิต
หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 การดูแลเสื้อผ้า
การจัดอันดับและรีวิวของผู้เรียน
ยังไม่มีรีวิว